ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - TÌM KIẾM THÔNG MINH

Cách tìm và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

06/05/2016

Trong phong thủy, vị trí chiêu tài còn được gọi là 'tài vị', ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài của gia chủ. Do đó nếu kích hoạc góc tài vị sẽ giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc và gặp may mắn trong cuộc sống.

Tiền bạc đương nhiên giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống. Dù không phải là tất cả nhưng nó là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Do đó, nhiều người còn áp dụng phong thủy với mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

Vị trí chiêu tài trong nhà
Vị trí chiêu tài trong nhà

Để thành công trong công việc, thu hút tiền bạc, phong thủy cho rằng cần xác định được vị trí Chiêu tài trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vậy, làm thế nào để xác định đúng vị trí vô cùng quan trọng này?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vị trí chiêu tài tốt nhất là ở góc chéo 45 độ đối diện với cửa chính, còn vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất và cũng đối diện với cửa chính.

vị trí chiêu tài
Hai vị trí chiêu tài trong nhà

Sau khi đã tìm được vị trí chiêu tài trong ngôi nhà của mình, bạn hãy kích hoạt vị trí này để gặp được nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tiền bạc, trong đó có một số lưu ý phong thủy sau đây:

- Vị trí tài lộc nên bày các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,...tại vị trí tài lộc.

- Phía sau vị trí chiêu tài nên là bức tường vững chắc hỗ trợ. Vì nếu để phía sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại được mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được như mong muốn.

- Góc chiêu tài tốt nhất nên cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi

phong thủy
Phong thủy cho rằng góc tài lộc nên có bức tường vững chãi hỗ trợ

Góc chiêu tài
Góc chiêu tài không nên ở gần cửa sổ hoặc lối đi

(Theo Eva/Khám phá) 
Xem thêm các tin khác
Tin tức nổi bật

Những cách xử lý sai lầm phá hỏng không gian phòng khách

Đôi khi bạn quá tự tin vào khả năng ...

Cách chọn gạch lát nền theo phong thủy hiện đại

Khi xây dựng nhà cửa ai cũng muốn nó ...

Tòa nhà lấp lánh với những tấm kim loại vàng

Văn phòng kiến trúc Plus Architects đã thiết kế ...

Những quy tắc bài trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy là ...

Căn bếp sang trọng với nội thất gỗ đơn giản

(Xây dựng) – Thay cho những loại chất liệu ...